Select Page

รวมบิวตี้ลุคสุดปังส่งท้าย Cannes 2017

May 25, 2017

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

จบกันไปอย่างสง่างามแล้วกับงานเทศกาลหนังเมือง Cannes  2017 ที่ปีนี้ก็งานพรมแดงก็ยังคงประชันกันได้อย่างไฟแล่บเหมือนเคย อย่างว่าอ่ะนะงานจบ แต่คนไม่จบ เพราะลุคของแต่ละนางเนี่ยแซ่บจนต้องขอดูซ้ำแล้วซ้ำอีก ว่ามะ

Kendall Jenner 

เปิดมาด้วยสุดที่เลิฟของเราเบอร์หนึ่งก่อนเลยนะคะ ลุคนี้ของนางดูแล้วจะเห็นว่างานนู้ดหนักมาก แต่ก็ลงตัวกับชุดนางดี เพราะจะบอกว่าการแต่งหน้า ทำผมด้วยลุคที่เรียบสุดๆ เหมาะกับชุดที่มีดีเทลเวอร์วัง ไม่อย่างนั้นหน้าก็เยอะ ผมก็เยอะ ชุดเยอะไปอีก จะสร้างความเวียนหัวให้แก่ผู้พบเห็นได้นะคะ

Lily Rose Depp 

แม่สาวลิลี่ของเรามาในฐานะ Face ของ Chanel ก็ต้องคุมลุคให้เป็น. ชาแนลอย่างที่สุด ด้วยสีลิป French Nude แมทท์กับดวงตาที่แต่งด้วยโทนสีน้ำตาลทองสุดคลาสซี่

Lilly Collins

อ่ะๆ ลุคนี้ของนางมีความเก๋ตรงทรงผมที่ใช้หนังยางสีทองรัด แล้วเราขอพูดเลยนะว่าลิลี่เป็นผู้หญิงที่ทาปากสีชมพูสด หรือแดงสดๆ ได้ขึ้นที่สุดเเล้ว  #ชูป้ายรักสีลิปนาง

Adriana Lima

ลิปสีส้มอมแดงที่นางทานั้นคือ ชนะ เป็นการ combine ลุคทั้งหมดได้ลงตัวมาก แต่งตาสีคลาสซี่เบาๆ ผิวบรอนซ์ๆ แล้วไปปังที่สีปากเลย รวมไปถึงผมที่ปล่อยยาวสลี้คเพื่อโชว์ความอลังการของโช้คเกอร์เพชรแบบไม่ต้องมีอะไรมาบดบังรัศมี

Bella Hadid

อีกหนึ่งนางที่จะไม่พูดถึงก็คงจะไม่ได้ ถึงแม้ลุคนี้จะดูไม่ sophisticated เท่ากับลุคแรกๆ แต่เราว่าลุคนี้ก็มีความสวยเฉี่ยวที่เครื่องหน้านางแครี่อยู่ได้สบายๆ ถามใจตัวเองดูว่าจะมีสักกี่คนคะที่กรีดไลเนอร์แบบแคทอายส์แล้วรอดคะ รู้สึกว่าก็จะนางนี่แหละ

Sara Sampaio

ก็ให้ได้สวยสะกดไปอีกนางค่า กับลิปสติกสีแดงสด ลงตัวเข้าคู่กับต่างหูสีเขียวมรกต

Doutzen Kroes

อย่างที่บอกไปแหละเนอะความงานนู้ด ความงานคลาสซี่ของหน้า –  ผม คือลุคที่ลงตัวที่สุดสำหรับชุดที่มีดีเทลเยอะๆ เยี่ยงนี้ (และเป็น rule ที่อยากให้สาว Lycheepop ท่องไว้ด้วยนะคะ)

Elle Fanning 

แม่สาวน้อยแอลของเรา ที่ยังคงคอนเซ็ปต์การแต่งหน้าทำผมแบบ natural มาได้ตลอด ถึงแม้ปีนี้จะมีเสียงชมถึงชุด  Gucci ที่นางใส่นั้นมีความซีทรู และเซ็กซี่เบาๆ เหมือนจะเป็นการบอกว่า “ฉันโตแล้วนะยะ จะโป๊ยังไงก็ได้” ปีนี้ก็เลยแอบกรีดไลเนอร์สีน้ำเงินซ้อนเขาไปในไลเนอร์สีดำให้ดูเเซ่บขึ้นมานิดนึง ส่วนทรงผมก็ยังคงขอปล่อยธรรมชาติตามสไตล์แอลค่า

Elsa Hosk

ปีนี้นางมาในลุค fairytale ใสๆ งี้ ดูไม่ชินตาเบาๆ แต่โดยรวมก็สวยค่ะ แล้วขอปรบมือให้กับเคิร์ลผมของนางที่สวยเป๊ะ ไม่เเน่นไป (เพราะถ้าเเน่นกว่านี้ล่ะก็เอิ่ม…..)  และความนู้ดของริมฝีปาก ที่เข้ากันกับชุดเดรสสีฟ้าพาสเทล #ทุกสิ่งดูซอฟต์เมื่อเป็นสีพาสเทล

Irina Shayk

เรามีความประทับใจในงานสโม็คกี้อายส์ของนางที่เป็นสีนำ้ตาลเข้ม งานดีเลยนะ เพราะบางทีการสโม็คตาด้วยสีเทาดำมันก็จะดูดุไป แล้วยิ่งชุดสีดำด้วยแล้วอ่ะนะ ซึ่งถือว่าลุคนี้นางแครี่ได้เริ่ดมาก ปรบมือรัวๆ ให้สามทีค่ะ

All Pics : Getty Images

 By Thippytip

Comments

comments

lycheepop editorialteam

BEST OF THE WEEK