Select Page

รีวิวดีท็อกซ์ผิวได้ใน 10 นาทีด้วย Clay Mask เทรนด์ฮิตใหม่จาก L’Oreal

August 9, 2017

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

ช่วงนี้จะได้ยินเรื่องเกี่ยวกับ Clay Mask กันบ่อยมากกก บอกเลยว่าเป็นเทรนด์ดูเเลผิวที่มาเเรงเเซงโค้งในช่วงนี้แบบสุดๆ เพราะเอาจริงๆ มันช่วยดีท็อกซ์ผิวได้อย่างดีงาม แถมยังมิกซ์ได้ตามสภาพปัญหาผิว ใช้เวลาแค่นิ๊ดดดดเดียวเองแค่ 10  นาทีชิลด์ๆ งี้

นี่เลยของเล่นใหม่ที่เราจะมาลองกันในวันนี้….

 L’oreal Paris Pure Clay Mask 

อธิบายก่อนว่ามันคืออะไร….

มันคือ มาสก์โคลน ที่มีพลังในการดูดซับความมันส่วนเกิน และจัดการสิ่งสกปรก ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก เหมือนได้ทำการดีท๊อกซ์ผิว แถมยังได้บำรุงผิวไปในตัวด้วย ซึ่งส่วนผสมของแต่ละสูตรก็จะมาจากโคลนธรรมชาติหลากหลายทวีป ที่เต็มไปด้วยแร่ธาตุที่มีคุณค่าเต็มไปหมด

มาดูกันดีกว่าว่าแต่ละสูตรเจ๋งยังไง

1.Pure Clay Mask Anti Pores  สูตรกระชับรูขุมขน

สูตรนี้ออกมาเพื่อตอบโจทย์สาวไทยที่มีปัญหาในเรื่องของรูขุมขน ผิวมัน และสิวเสี้ยนเลยค่ะ ด้วยสารสกัดจากโมรอคคาน ลาวา เคลย์ ที่เต็มไปด้วยเเร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว แล้วยังมีคุณสมบัติพิเศษคือสามารถเข้าไปแนบชิดผิวได้อย่างดีเลยทำให้ดูดซับสิ่งสกปรก สิวเสี้ยน และความมันส่วนเกินได้หมดจด แล้วยังมีสารกสัดจากโรสแมรี่ที่ช่วยปรับสมดุลผิว ขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างดีงาม กระชับรูขุมขน ให้ผิวสะอาด สดชื่น

2. Pure Clay Mask Illuminating สูตรเพื่อผิวกระจ่างใส 

ช่วงนี้ถ้าใครกำลังเป็นกังวลเรื่องความกระจ่างใสของผิวขอให้จัดสูตรนี้เลยค่ะ เป็นโคลนขาวจาก บริทิช คาโอลิน เคลย์ เนื้อละเอียด นุ่มๆ อ่อนโยนกับผิวมากมาย แอบมีเม็ดบีดท์เล็กๆ ช่วยขัดผิวได้อย่างอ่อนโยนด้วยนะ พร้อมด้วยสารสกัดจากเลม่อนกราส ที่ให้กลิ่นผ่อนคลาย + บำรุงผิวได้จัดเต็ม ปลอบประโลมผิว และทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึกสุดขีด

3. Pure Clay Mask Hydration สูตรเพื่อผิวนุ่มชุ่มชื่น 

ตัวนี้จะปังในเรื่องของการให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวค่ะ ด้วยพลังของฮีลลิ่ง เคลย์ ที่พอเมื่อรวมกับนำ้แล้วจะพองตัวออกเหมือนฟองนำ้ เลยทำให้ดูดซับสิ่งสกปรกของจากผิวได้อย่างล้ำลึกแถมยังบำรุงผิวได้ในตัวไปอีก แล้วก็ยังมีคุณค่าจากนำ้มันสกัดจากเลม่อน บาล์ม ที่ให้ความชุ่มชื่นกับผิวด้วยนะ

Why we love……

ที่ซิสซี่เลิฟสุดๆ ก็เป็นเพราะความสนุกของการมิกซ์สูตรของมาส์กลงบนใบหน้าเรานี่แหละค่ะ บอกเเล้วไงว่าเราไม่ได้มีกฏตายตัวว่าจะต้องใช้แค่สูตรใดสูตรนึงโน๊วะ เพราะสภาพผิวหน้าของแต่ละเนี่ยไม่ได้มีแค่ปัญหาเดียว บางคนหน้าผาก จมูก คางเนี่ยมันเเผล่บเลย แต่แก้มเนี่ยเเห้งจนลอก หรือบางคนผิวแห้งสุดๆ แต่ก็แอบมีปัญหาในเรื่องของความกระจ่างใส นี่แหละเดี๋ยวซิสซี่จะมาแนะนำสูตรแบบ  #maskitmyway สวยๆ เกร๋ๆ กันไปค่ะ

 สูตรอัพผิวปังก่อนวันสำคัญ 

งัดความเปล่งประกายให้ผิวบริเวณข้างแก้ม และจัดการให้ผิวบริเวณที – โซน เรียบเนียน เป๊ะ แบบใกล้แค่ไหนก็มั่นหน้าได้อีกค่า ด้วยสูตร Anti – Pores บริเวณหน้าผาก ส่วนบริเวณแก้มให้ใช้สูตร Illuminating และปิดท้ายที่บริเวณคางเติมความชุ่มชื่นด้วยสูตร Hydration

สูตรคลีนผิวให้สะอาด + บำรุงผิวล้าให้กลับมาสดอีกครั้ง

สูตรนี้เน้นดูดซับความมันส่วนเกินตรงบริเวณจมูก และคางตัวการที่ทำหน้าหมองๆ ด้วยสูตร  Anti – Pores ตามด้วยสูตร Illuminating งัดความกระจ่างใสให้กับผิวบริเวณแก้ม ส่วนหน้าผากเติมความชุ่มชื่นด้วยสูตร Hydration

สูตรรีเฟรชผิวใช้มาหนักพักบ้างเถอะ

ต้องรีบดีท๊อกซืผิวอย่างด่วนคร่ะ!!! เริ่มด้วยการดูดซับสิ่งสกปรกด้วยสูตร Anti – Pores บริเวณจมูก และคาง ต่อมาด้วยหน้าผากเติมความกระจ่างใสด้วยสูตร Illuminating และเรียกความชุ่มชื่นให้ตรงแก้มทั้งสองข้างด้วยสูตร Hydration

เห็นมั้ยคะซิสว่าเราสามารถมิกซ์สูตรได้อย่างสนุกสนานแล้วแต่ตามความต้องการของสภาพผิว ซึ่งก็ไม่ได้จำกัดแต่ตามที่แนะนำนะคะ สาวๆ สามารถครีเอทเองเลยก็ได้ สนุกสุดๆ จงไปลองกันนะคะซิสซี่บอกเลยว่าผิวตอนที่ล้างออกมาเนี่ยฟินเฟร่ออออค่า

ราคากระปุกละ 399 บาท เท่านั้นค่าซิสสสส หาซื้อได้แล้วนะตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป แต่สำหรับสูตร  Hydration นั้นจะมีวางขายที่  Watsons เท่านั้นค่ะ

สาวๆ สามารถไปส่องรายละเอียดเพิ่มเติมได้นะคะที่  www.lorealparisthailand.com หรือ facebook.com/lorealparisthailand 

 

 By Thippytip

Comments

comments

lycheepop editorialteam

BEST OF THE WEEK