Select Page

Saturday Skin สกินแคร์น้องใหม่จากเกาหลี มันน่าโดนสุดฤทธิ์ค่ะ

April 5, 2018

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

มีแบรนด์น้องใหม่มายั่วเงินในกระเป๋ากันอีกเเล้วค่า แถมเเพคเกจมาพร้อมกับสีพาสเทลมุ้งมิ้ง ละมุนีมาก ราคาก็จับต้องได้ นั่นคือแบรนด์ Saturday Skin เด้อ นางอิมพอร์ทตัวเองมาจากเกาหลีจ้า ซึ่งตอนนี้เราเห็นมีขายที่  Sephora แล้วล่ะ

ซึ่งคอนเซปต์ของแบรนด์ก็ตามชื่อเลย คืออยากให้ทุกครั้งที่ได้ใช้โปรดักส์รู้สึกเหมือนกับว่าผิวได้พักผ่อน และผ่อนคลายอยู่ตลอดเวลา ไลน์โปรดักส์ทั้งหมดเลยเน้นไปที่การดูแลผิวให้สวย และสุขภาพดีซะมากกว่า

 

เจ้าตัวนี้จะคือตัว best seller ของแบรนด์เขาเลยล่ะ ชื่อว่า Rub – A – Dub จะเป็นเหมือนพีลลิ่งเจล ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยนสุดๆ ซึ่งทุกคนที่ใช้เจ้าตัวนี้ส่วนใหญ่จะบอกกันมาเป็นเสียงเดียวว่า มันปั๊วะมากกก เพราะมันขจัดเซลล์ผิวได้แบบอ่อนโยน โดยที่ไม่ทำให้เรารู้สึกแสบผิวเลย แถมหลังใช้ก็ไม่รู้สึกว่าผิวแห้งตึง แต่กลับนุ่มจับแล้วละมุนมือไปอีก

ส่วนตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่ปังเหมือนกันค่า ยิ่งใครที่ชอบผิวแบบฉ่ำๆ ดิวอี้แบบสาวเกา จงสอยตัวนี้ซะ มันคือ Daily Dew Hydrating Essence Mist มิสท์ฉีดหน้าเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว แถมยังเนรมิตงานผิวโคตรฉ่ำน้ำให้แบบด่วนๆ หลังฉีดไปอีก เลิฟมากกก

สำหรับสายมอยส์เจอร์ไรเซอร์ตัวนี้ก็ดีงามมากมายค่า เป็นตัว Featherweight Daily Moisturizing Cream มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ใช้ได้กับสาวๆ ทุกสภาพผิว ช่วยอัพผิวให้ชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง แถมยังจัดการพวกริ้วรอยเล็กๆ ให้ได้อีกด้วย เนื้อครีมก็จะริชเล็กน้อย แต่ก็ไม่เหนียวเหนอะ ทาแล้วซึมลงผิวเลย

นางมีคุทชั่นนะจ๊ะ แต่ตัวนี้ยังไม่มีวางขายในไทย ถ้าใครอยากได้อาจต้องไปซื้อที่เกาหลี หรือสั่งออนไลน์ให้เขาส่งมาก็ได้นะ นางส่งมาที่บ้านเราอยู่เด้อ คุทชั่นของเขาตัวนี้เขาว่ากันว่า มันเนรมิตงานผิวแบบ  semi – matte  ปกปิดได้ในระดับปานกลาง ให้ผิวดูโกลว์ แต่ไม่มันเยิ้ม

เห็นเเล้วอยากสอยของจริงก็พุ่งตัวไปที่ Sephora ได้ทุกสาขาเลย หรือถ้ายังไม่มีเวลาไปก็เข้าไปส่องที่ www.saturdayskin.com ไปพลางๆ ก่อนก็ได้

By Thipptip

Comments

comments

lycheepop editorialteam

BEST OF THE WEEK