Select Page

ลิ้นจี่พาอัพเดทเทรนด์ฮอตเตรียมพร้อมรับซัมเมอร์ 2018 !!!

January 23, 2018

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

สาวๆ พร้อมหรือยังกันเทรนด์แฟชั่นช่วงซัมเมอร์ที่กำลังจะถึงนี้ กรี๊ดๆๆ บอกเลยว่า สีสันจัดจ้านสุด ใส่สนุกกันยาวๆ ไปเลยจ้าาา

ซัมเมอร์ปีนี้กลับมาเล่นกับสีสวยจบในลุคเดียว ไม่ต้อง mix and match กันให้เหนื่อยยากลำบากลำบนค่ะ แถมมากันแบบทั้งโทน เลือกเอาเลยจะเข้มจะอ่อน ก็ยังไม่หลุดเทรนด์แน่นอนกับ 4 สีเด่นจาก pantone แถมด้วยอีก 5 สไตล์หนุกหนานที่พลาดไม่ได้เลยค่าาา

เริ่มกันที่สี่สีสวยเข้าเทรนด์ จาก pantone กันก่อนเนอะ ซัมเมอร์นี้ขอเป็นสาวหวานกับลุคสีชมพูพาสเทล หวานสวยแต่แฝงความขี้เล่น ใส่กับแบบชมพูตังแต่หัวจรดเท้าเลยจ้า ดีงาม แต่ถ้าเขินไม่กล้าโททัลลุค ก็ผสมกับยีน์ หรือ สีพาสเทลอื่นๆ ก็ได้ค่ะ ไม่ผิด

ต่อมาที่เด่นคู่คี่กันมาเลยคือ สีฟ้าแบบน้ำทะเล ในที่นี้คือทุกเฉดที่เป็นน้ำทะเล ไล่ตั้งแต่ความลึกแบบพื้นผิวน้ำแบบมัลดีฟ จนถึงน้ำเงินเข้มใต้มหาสมุทร 2000 โยช เลยค่ะให้อารมณ์แบบ Marina เกร๋ๆ และเหมือนกันคือ ใส่ไปเลยค่ะโททัลลุค อย่าเขินอาย

ลำดับต่อมาคือสีแดงแผดเผา อันนี้ก็ขอโททัลลุคเช่นกัน แต่ไม่ซีนะคะจะผสมเอา หรือหยิบมาซักชิ้นก็ไม่ผิด แต่ๆๆ ต้องแดงแบบ เพลิงนรี ทรายสีเพลิง อะไรขนาดนั้นเลย ต้องขนาดนั้นนะคะ สวยๆ เจิดๆ วงเล็บว่าไม่เกี่ยวกับการเมืองนะ

และสีสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด กับส้ม ที่ให้ความอบอุ่นแบบฤดูใบไม้ร่วง นึกถึงใบเมเปิ้ลไว้ อะไรประมาณนั้นแหละ อันนี้ก็เช่นเดิมโททัลลุคเลยค่ะ ใครชอบสีนี้ควรรีบ นานๆ ที วงการแฟชั่นจะหยิบเอาสีส้ม สีแสดมาใช้เป็นสีหลัก

นอกจากโทรสีหลักที่เป็นลุคเด่นมากๆในทุกรันเวย์แล้ว เทรนด์ต่อไปนี้ก็ไม่แพ้กันค่ะ เยอะมากๆๆ จนนี่คัดมาแล้วส่วนหนึ่ง และขอพ่วงเอาคอลเลคชั่นจาก Cruise 2018 มาเอี่ยวด้วยนิดโหน่ยนะ เริ่มกันที่ลุคจาก Cruise เลยมาจนถึง รันเวย์ SS2018 ก็คือ กลิ่นอายของชนเผ่า ทะเลทราย และยิปซี เทรนด์นี้จริงๆ ก็มีอินสไปร์มาเรื่อยๆเนอะ ครั้งนี้ก็เช่นกันแถมยังอิงได้กับโทนสีของ pantone ด้วยอีกจ้า

ต่อมากับ ความดอก ดอกไม้อะค่ะ ซัมเมอร์เนอะ เราก็ต้องนึกถึงพวกดอกไม้สะพรั่ง ซึ่งปีนี้แต่ละแบรนด์ก็ขอเน้นลายดอกไม้แบบง่ายๆ ไม่ซับซ้อน ไม่ต้องตีความอะไรเยอะแยะ ใส่ง่ายแต่สวย สามารถเอาไปแมทช์กับอะไรก็ได้

ความเซ็กซี่ก็ยังคงอยู่กับความซีทรู ที่ใช้ผ้าชีฟองสวยๆ ให้อารมณ์ความเซ็กซี่แบบมีสไตล์ค่ะ โดยเฉพาะกระโปรงซีทรู ที่เป็นไอเท็มเด็ดที่สาวๆต้องหามาไว้ใส่เลยค่ะ

นอกจากชีฟองบางเบามาใช้ในธีมซีทรูแล้ว ก็เอามาจับระบายกันตู้มต้าม ได้เทรนด์สวยๆฟูๆ หวานหรูหรา ชมพูอารยา เอ ฮาเก็ตต์ไปเลยจ๊ะ ใครที่มีคิวงานกลางคืนยาวเหยียด ใส่ลุคนี้ IN แน่นอน แต่ก็สามารถเอามาปรับใส่กลางวันได้ง่าย ๆด้วยการหาท่อนล่างที่เป็นชีฟองระบายเยอะๆๆๆ หรือจะเป็นเสื้อท่อนบนระบายฟูๆ ใส่กับกางเกงสกินนี่ ก็เจิดค่ะ จริงๆ

นอกจากความหรูหราแบบฟูฟ่องแล้ว ความวิบวับจากเลื่อมสวยๆ ก็อินมากๆค่ะ ด้วยชุดเลื่อมทั้งตัวที่หลายๆ แบรนด์ต่างขนมาประชันกัน แบบ ใส่ไปเลยทั้งกลางวันกลางคืน ไม่ผิด สวยเจิดจรัส สวยเปล่งประกาย เอาให้เต็มที่ไปเลยจ๊ะ

By Yongyee

Comments

comments

lycheepop editorialteam

BEST OF THE WEEK