Select Page

Ultra Violet ปีนี้มองไปทางไหนก็ต้องสีนี้แหละซิสสส

January 30, 2018

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

เปิดศักราชใหม่กันด้วยความแรงของสีม่วง ที่หลังจาก Pantone ได้ประกาศชารจ์สีกันอย่างเป็นทางการกันไปแล้วนั้น สี Ultra Violet   คือ Color of The Year  เลยทำให้ไม่ว่าจะมองไปตรงไหนก็มีความม่วงกันทั้งนั้น งานนี้บอกเลยว่าถ้าจะม่วงแล้วมันต้องม่วงให้สุด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้าผม แอสเซสซอรี่ รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์กันไปเล้ยยย เริ่มต้นกันด้วย…..

งานบิวตี้สีม่วงมาแรงหนักมากค่ะซิสสสส

ปีนี้เรื่องของการแต่งหน้าโทนสีม่วงนั้นจะไม่ใช่เรื่องแปลกเลย แต่จะเป็นความเก๋เเบบขีดสุดค่ะ ใครไม่แต่งซิแปลก….

ลิปสติกโทนสีม่วงก่ำๆ แบบนี้ทาแล้วได้ฟีลเซ็กซี่เหมือนกัน

Tips : แล้วโปรดอย่าคิดว่ามันต้องม่วงแบบม๊วงม่วงไรงี้ ดูจากไอเดียลุคที่เราเอามาให้ดูก็จะเห็นว่าเขาก็ไม่ได้แต่งแบบม่วงไปหมดทั้งหน้า เราสามารถมิกซ์กับกับโทนสีเทา,สีควันบุหรี่ หรือเบลนด์ไปกับสีชมพูก็ด๊ายยยยมันก็จะได้อารมณ์หวานๆ น่ารักลื้มมม หรือถ้าใครรู้สึกว่าแต่งหน้าโทนสีม่วงแล้วไม่รอดจริงๆ ก็ลองทาเล็บสีม่วงเปรี้ยวๆ แทนก็ได้ อินเหมือนกัน

ความเล็บม่วงก็มาค่ะซิส ทาแล้วเเซ่บมากสีนี้ ยอมใจ

แล้วในส่วนของแฟชั่นนั้นนนนน ความม่วงก็ครองบังลังค์หนักมากเช่นกัน แต่อย่างที่บอกว่าไม่จำเป็นต้องม่วงตั้งแต่หัวจรดเท้าอะไรเบอร์นั้น เราสามารถมิกซ์สีม่วงกับสีอื่นๆ ได้อย่างสีขาว,สีชมพู,สีดำ,สีเทาอ่อนๆ หรืออยากให้สีตัดกันจัดๆ ไปเลยก็แมทช์กับสีเหลือง,สีเขียวไปเลยเเซ่บสะท้านทรวงสุดๆ

เเอบกระซิบบอกค่ะว่าปีนี้เรื่องของการแต่งบ้านเสริมดวงเหล่าซินแสทั้งหลายเขาก็ได้บอกกันไว้ด้วยค่ะว่าควรตกแต่งบ้านด้วยของสีม่วง,สีแดง,สีเหลือง จะช่วยเสริมดวงให้เฮงๆ รวยๆ ตลอดทั้งปีกันไปอีกด้วย (งานมูเตลูก็มาไปอีก)

ก็บอกล้าวววววว่าปีนี้เป็นปีของสีม่วงจริงๆ เห็นแล้วก็อย่าลืมอินไปกับเขาด้วย เดี๋ยวจะเอ้าท์ไม่รู้ด้วยนะ ขอให้สาวๆ ทุกคนสนุกกับการแมทช์สีกันน้าาาาา….

By Thippytip

 

Comments

comments

lycheepop editorialteam

BEST OF THE WEEK