Select Page

“ตู้เสื้อผ้าออนไลน์” เทรนด์นี้เริ่ดเวอร์โดนใจสาวพ.ศ นี้สุดๆ

September 8, 2017

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

เคยเป็นกันมั้ยคะซิส แบบว่าเสื้อผ้าเต็มตู้แต่ก็ไม่รู้ว่าจะใส่อะไรดี ไหนจะงานแต่งเพื่อสาววีคหน้าอีก หรือปาร์ตี้วันเกิด งานรียูเนี่ยน โอ้ยสารพัดงาน ที่สำคัญใครจะอยากใส่ชุดซ้ำๆ ไป แต่ให้ซื้อใหม่ทุกครั้งชีวิตก็พังกันพอดี จริงมั้ยยย ใครเป็นแบบนี้ยกมือขึ้นกันเร้วววว…..

ก็ที่พูดมาทั้งหมดก็ไม่ใช่อะไรนะ เพราะซิสซี่เองก็เป็น ไม่ไหวจะเคลียร์กับการซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆ ในทุกครั้งที่ไปงาน เสืยเงินก็ด้วยละ แถมเสื้อผ้าก็เยอะจนตู้จะถล่ม แต่ตอนนี้ไม่แล้วจ้า เพราะมีเทรนด์ใหม่มาแรงโดนใจซิสซี่หนักมากกกกับ    “ตู้เสื้อผ้าออนไลน์”  ซึ่งมันเริ่ดดมากค่า ส่วนเริ่ดยังไงนั้นมาค่ะจะสาธยายให้ฟัง

ซึ่งตู้เสื้อผ้าออนไลน์นี้คือ www.bchurunway.com ที่เป็นตู้เสื้อผ้าออนไลน์ที่เดียว และที่แรกในประเทศไทยค่า ความเจ๋งของที่นี่คือ ความเริ่ดของเหล่าบรรดาเสื้อผ้านี่แหละ เพราะแต่ละเเบรนด์นะแซ่บๆ ทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นแบรนด์จากดีไซน์เนอร์เมืองนอกอย่าง 3.1 Phiiip Lim, Stella McCartney, Chloe’, Valentino ,Kendall+Kylie  หรือแม้แต่แบรนด์ดีไซน์เนอร์ไทยอย่าง Vickteerut, Kingkan, Munchu’s, Kwankao ก็มีมาให้เราเลือกใส่นะ ปังกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ลองคิดดูซิแต่ละชุดไปซื้อเองราคาจะเเรงขนาดไหน แถมใส่ซ้ำเพื่อนก็ทักไปอีก มาเช่าที่นี่ดีงามกว่าตั้งเยอะ

อย่างที่บอกว่าเขาจะมีชุดหลากหลายสไตล์มาก ไม่ว่าจะเป็นชุดหรูไปงาน หรือปาร์ตี้เปรี้ยวๆ กับเพื่อนสาว ไปยันชุดชิดล์ริมชายหาด เขาก็มีพร้อมเสิรฟ์ให้ค่า และเสื้อผ้าที่นี่ไม่ใช่เสื้อผ้ามือสองน้า แต่เป็นเสื้อผ้าจากแบรนด์ต่างๆ ที่เขาเป็นพาร์ทเนอร์กันส่งตรงมาจากรันเวย์ให้สาวๆ ได้เช่ากันโดยเฉพาะเลย  ซึ่งวิธีการเช่าก็ไม่ได้ยากอยู่ที่ไหนก็ได้แล้วคลิ๊กเข้าไปเลือกชุดในเวปไซต์ได้เลย คือบั่บว่ายุ่งมาก แต่ก็สอยชุดสวยๆ ได้นะค๊าา (แต่อาจจะเหนื่อยตรงที่เลือกชุดไม่ถูกเพราะแบบเขาเยอะมว๊ากกกก)

หรือถ้าเลือกไม่ถูกจริงๆ ทางเวปไซต์เขาก็มีบริการให้คำปรึกษาโดยสไตล์ลิตส์ด้วยน้า ซึ่งชุดทั้งหมดสาวๆ สามารถจองไว้แล้วไปลองที่โชว์รูม หรือจะให้เขาจัดส่งถึงบ้านเลยก็ได้นะ แถมส่งฟรีด้วย

ส่วนสเต็ปการให้ยืมนั้นก็มี 4 วัน กับ 8  วัน เวลาส่งคืนก็มีบริการส่งคืนฟรีด้วย แต่จะเฉพาะในก.ท.ม นะ ต่างจังหวัดสามารถส่ง และคืนทางไปรษณีย์ได้เลยค่ะ หรือสาวๆ อยากไปคืนเองที่โชว์รูมก็เอาที่สบายใจกันเลย

คือเป็นอะไรที่ดีเวอร์อ่ะค่ะซิส  “เช่า ใส่ ส่งคืน”  จบ ไม่ต้องมานั่งกังวลว่าจะซักยังไง เก็บยังไงอีก เพราะที่นี่เขามีมืออาชีพดูเเลให้เสร็จ โอ้ยยยอะไรจะเริ่ดขนาดเน้คะ กดไลท์รัวๆๆๆ

เจอแบบนี้เข้าไปที่นี้ไม่ว่าจะงานไหนๆ ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องใส่ชุดซ้ำอีกต่อไป แถมยังเก๋หนักกว่าเดิมด้วยชุดของเหล่าบรรดาดีไซน์เนอร์สุด hi-end ด้วย ไปส่องกันกันด่วนๆๆๆ เลย เดี๋ยวจะเอ้าท์แล้วจะหาว่าซิสซี่ไม่บอกไม่ได้เนอะ

www.bchurunway.com

Line  @bchurunway

IG @ bchurunway

www.facebook.com/ bchurunway/

โชว์รูม สาขาทองหล่อ ซอย 20  โทร. 064-192-6366

 By Thippytip

Comments

comments

lycheepop editorialteam

BEST OF THE WEEK